Tai nạn dị thường, cư dân mạng băn khoăn tư thế “trồng cây chuối” của sedan từ đâu mà có

Theo lý thuyết thì việc một chiếc sedan có khả năng đứng thẳng bằng mũi xe là chuyện rất khó xảy ra đặc biệt là khi xe có lực gia tốc vì va chạm từ trước.

Tai nạn dị thường, cư dân mạng băn khoăn tư thế "trồng cây chuối" của sedan từ đâu mà có
 
 

Tờ Jersey Sure News Network hôm qua đưa tin về một vụ tai nạn gây nhiều sự chú ý tại cao tốc Garden State Parkway, New Jersey, Mỹ dù chỉ liên quan tới 2 chiếc xe 1 SUV, 1 sedan.

“Thế quái nào cảnh tượng này có thể xảy ra?” là tựa đề bài đăng Facebook sau đó của họ khi hình ảnh chụp lại cho thấy chiếc sedan “trồng cây chuối” và chỉ tiếp xúc mặt đất bằng một phần nhỏ mũi xe trong khi 2 bên được giữ lại bằng barrier chắn giữa 2 làn đường và hông xe SUV – một cảnh tượng mà ta dễ thấy trong phim hành động của Michael Bay hơn là ngoài đời thực.

Tai nạn dị thường, cư dân mạng băn khoăn tư thế trồng cây chuối của sedan từ đâu mà có - Ảnh 1.

Nguyên nhân tai nạn được cho là xe sedan vượt ẩu nhưng clip chính thức từ camera hành trình vẫn chưa được công bố. Va chạm phải xảy ra ở góc độ rất khó lường thì sự việc mới tiến triển tới kết quả kỳ lạ đến vậy, có khả năng là va chạm một góc nhỏ ở đuôi xe sedan khi đang vượt lên dẫn tới màn xoay tròn trên không và “đứng hình” như ảnh. Theo độc giả tình huống va chạm diễn ra như thế nào?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *